16+ mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ bền đẹp theo thời gian

Pho Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Mít Cao 5,4M Ở Chùa Đỏ
3.2/5 - (12 bình chọn)

Tượng phật thích ca bằng gỗ – một loại chất liệu tạo ra những tượng phật thích ca bền đẹp lâu dài theo thời gian nhất trong vô vàn những chất liệu phổ biến khác, thường xuất hiện nhiều trong các ngôi đền, chùa, hay nơi thờ tự linh thiêng tại gia. Bức tượng khắc tạc nên một vị Phật đã đạt đến mức độ giác ngộ cao nhất, vượt qua mọi sự vô thường của cuộc đời và hình ảnh của Người bừng tỏa ra ánh sáng hào quang đẹp chói lọi.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu tượng phật thích ca thì hãy xem qua bài viết dưới đây của đồ thờ tượng Phật Nguyễn Tuấn để có thể chiêm ngưỡng cũng như tham khảo thêm về 16+ mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ bền đẹp theo thời gian nhé!

16+ mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ bền đẹp theo thời gian

1. Tượng phật thích ca bằng gỗ hương

Các tượng phật thích ca gỗ hương khá phổ biến, dễ chế tác để có thể cho ra những tác phẩm tinh xảo, và giá thành của tượng phật thích ca gỗ hương cực kì hợp lí trên thị trường và có thể nói là ưu đãi hơn so với chất lượng của loại gỗ này.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hương
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hương

Có thể bạn quan tâm: Hình tượng Phật Thích Ca

2. Tượng phật thích ca bằng gỗ hương đá

Tượng Đức Phật Thích Ca với chất liệu gỗ hương đá nguyên khối được chạm khắc đầy tinh xảo và tỉ mỉ ở từng đường nét, chi tiết nhỏ. Giá thành của tượng đức phật gỗ hương đá khá hợp lí trên thị trường, phù hợp cho gia chủ thỉnh về trưng bày hay thờ tự tại gia.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hương Đá
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hương Đá

Xem thêm: Khung Ảnh Thờ

3. Tượng phật thích ca bằng gỗ hoàng dương

Gỗ Hoàng Dương là một trong những loại gỗ quý hiếm, có những công dụng tốt cho sức khỏe và tinh thần con người, chính vì vậy các sản phẩm tượng phật thích ca gỗ Hoàng Dương được rất nhiều người ưa chuộng, cực kì thích hợp trong trưng bày phong thủy hay thờ tự tâm linh.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Hoàng Dương

Có thể bạn quan tâm: Tượng Phật Thích Ca Đẹp

4. Tượng phật thích ca bằng gỗ hương chương

Tượng phật thích ca gỗ hương chương rất bắt mắt người xem bởi những đường nét, chi tiết của tượng được khắc tạc một cách đầy tinh xảo và khéo léo, màu sắc đẹp mắt, cực kì phù hợp trong việc bài trí phong thủy. Tượng đức phật được làm bằng gỗ Hương Chương cao cấp, và chắc chắn bền đẹp lâu dài theo thời gian.

Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Hương Chương
Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Hương Chương

Xem thêm: Bộ Đũa Để Bàn Thờ

5. Tượng phật thích ca bằng gỗ bách xanh

Tượng phật thích ca bằng gỗ bách xanh cứng cáp, có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền đẹp lâu dài theo thời gian. Không những thế, tượng Đức Phật gỗ bách xanh còn mang ý nghĩa tốt đối sức khỏe tinh thần con người và giá trị phong thủy đặc biệt, tạo nhiều phúc khí cho gia chủ, rất phù hợp trong trưng bày phong thủy.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Bách Xanh
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Bách Xanh

Xem thêm: Cuốn Thư Câu Đối Đẹp

6. Tượng phật thích ca bằng gỗ gõ vàng

Mẫu tượng phật thích ca gỗ gõ vàng – loại gỗ có màu vàng sáng đẹp vô cùng sang trọng, đẹp mắt và có độ bền đẹp lâu dài theo thời gian, không dễ hư hỏng bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài( như thời tiết). Tượng phật thích ca gỗ gõ vàng mang ý nghĩa phong thủy cầu may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ và mang đến không khí thư thái, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Gõ Vàng
Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Gõ Vàng

Có thể bạn quan tâm: Giá tượng phật thích ca

7. Tượng phật thích ca bằng gỗ pơ mu

Hiện nay, các sản phẩm tượng phật thích ca gỗ pơ mu cũng được nhiều người lựa chọn và yêu thích bởi những ý nghĩa tuyệt vời mà loại gỗ này đem lại. Các bức tượng phật thích ca gỗ pơ mu không những được khắc tạc tinh xảo và khéo léo đến từng chi tiết, bền đẹp lâu dài theo thời gian mà bản thân gỗ pơ mu còn có mùi hương đặc biệt giúp mang đến không khí trong lành, thoải mái cho ngôi nhà.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Pơ Mu
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Pơ Mu

8. Tượng phật thích ca bằng gỗ cẩm vàng

Tượng phật thích ca gỗ cẩm vàng không những mang nét cuốn hút và sang trọng với những chi tiết được khắc tạc tinh xảo và đẹp mắt, còn có độ bền đẹp theo thời gian, rất phù hợp trong bày trí phong thủy hay thời tự tại gia.

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Cẩm Vàng
Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Bằng Gỗ Cẩm Vàng

9. Tượng phật thích ca bằng gỗ trắc

Tượng phật thích ca bằng gỗ trắc có độ bền cao theo thời gian với các chi tiết của tượng được khắc tạc một cách tinh xảo và đẹp mắt, cực kì phù hợp trong bày trí phong thủy hay thờ tự linh thiêng.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Trắc
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Trắc

Có thể bạn quan tâm: Tượng phật thích ca mâu ni

10. Tượng phật thích ca bằng gỗ mít

Những tượng phật thích ca gỗ mít rất phổ biến ở những ngôi đình, chùa, hay những nơi thờ tự Phật giáo tại nước ta bởi chất liệu gỗ mít khá dễ dàng chạm khắc để tạo thành những bức tượng phật kích cỡ lớn. Các sản phẩm tượng phật thích ca gỗ mít có tuổi thọ cao, được khắc tạc một cách tinh xảo, khéo léo và có giá trị thẩm mĩ, cực kì phù hợp trong bày trí phong thủy.
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Mít
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Mít

11. Tượng phật thích ca bằng gỗ sưa

Tượng phật thích ca bằng gỗ sưa được nhiều người ưa thích bởi ý nghĩa phong thủy vô cùng tâm linh, giúp xua đuổi khí hung, ma quỷ, chiêu tài lộc và thịnh vượng, đem may mắn đến cho gia chủ. Gỗ sưa có hương thơm thoang thoảng, rất phù hợp với những người thích mùi hương dịu nhẹ và thanh mát.

Tượng Phật Thích Ca Gỗ Sưa
Tượng Phật Thích Ca Gỗ Sưa

12. Tượng phật thích ca bằng gỗ bách hương

Chất liệu gỗ bách hương, hay chính là gỗ của của cây tuyết tùng – loại cây được coi là biểu tượng của sự bất tử bởi môi trường sống đầy khắc nghiệt của loại cây gỗ này. Các mẫu tượng phật thích ca gỗ bách hương không những có độ bền đẹp theo thời gian mà còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe tinh thần gia chủ. Hương thơm từ cây gỗ bách hương có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, vì vậy tượng phật gỗ bách hương cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ muốn thỉnh những mâu tượng phật thích ca bằng gỗ.

Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Bách Hương
Tượng Phật Thích Ca Bằng Gỗ Bách Hương

13. Tượng phật thích ca bằng gỗ nhai bách

Tôn tượng Phật Thích Ca được nghệ nhân điêu khắc tinh xảo trên nguyên khối gỗ lũa nhai bách quý hiếm. Hương thơm từ gỗ nhai bách có thể giúp gia chủ cải thiện tâm trạng và sức khỏe tinh thần, đồng thời cũng mang ý nghĩa phong thủy cầu may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, tượng phật thích ca bằng gỗ nhai bách là một lựa chọn tuyệt vời trong việc trưng bày phong thủy hay thờ tự tại gia.

Tượng Phật Thích Ca Gỗ Nhai Bách
Tượng Phật Thích Ca Gỗ Nhai Bách

14. Tượng phật thích ca bằng gỗ mun hoa

Gỗ mun hoa – một loại của gỗ mun là một trong những loại gỗ phổ biến, được dùng nhiều trong những bức tượng phật phong thủy. Những bức tượng phật thích ca gỗ mun hoa với những đường vân gỗ đẹp, chắc chắn bền đẹp theo thời gian, mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi khí xấu, và cầu mong những điều bình an, may mắn, tài lộc sẽ đến với gia chủ.

Tượng Phật Thích Ca Gỗ Mun Hoa
Tượng Phật Thích Ca Gỗ Mun Hoa

15. Tượng phật thích ca bằng gỗ trầm hương

Tượng Đức Phật Thích Ca được các nghệ nhân điêu khắc tỉ mỉ và khéo léo trên chất liệu gỗ trầm hương quý hiếm mang tâm linh của nhà Phật. Tượng phật thích ca gỗ trầm hương khi bày trí trong phong thủy chắc chắn sẽ bảo vệ gia chủ bình yên, gặp nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc, và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của gia chủ được đảm bảo và cải thiện.

Tượng Phật Thích Ca Trầm Hương
Tượng Phật Thích Ca Trầm Hương

16. Tượng phật thích ca tọa đài sen bằng gỗ tử đàn

Tác phẩm tượng Phật Thích Ca tọa đài sen được những nghệ nhân bậc thầy điêu khắc thủ công tinh xảo trên gỗ tử đàn tiểu diệp Ấn Độ quý hiếm. Các sản phẩm tượng phật thích ca gỗ tử đàn có ý nghĩa tâm linh giúp điều hòa năng lượng, xua đuổi điều xui rủi, và cầu chúc mọi điều may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ.

Tượng Phật Thích Ca Tọa Đài Sen Bằng Gỗ Tử Đàn
Tượng Phật Thích Ca Tọa Đài Sen Bằng Gỗ Tử Đàn

17. Tượng phật thích ca tĩnh tâm bằng gỗ tử đàn

Ngoài mẫu tượng phật thích ca tọa đài sen thì tượng phật thích ca tĩnh tâm gỗ tử đàn cũng là một sản phẩm được nhiều người ưa thích và ưa chuộng.

Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Bằng Gỗ Tử Đàn
Tượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm Bằng Gỗ Tử Đàn

18. Tượng phật thích ca bằng gỗ nguyên màu

Mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ nguyên màu là sản phẩm tượng Phật giáo được nhập khẩu, với vẻ đẹp bắt mắt và tinh xảo đến từng đường nét, chi tiết, khiến thần thái bức tượng sống động như thật.

Tượng Phật Thích Ca Ngồi Non Nước Bằng Gỗ Nguyên Màu Có Hào Quang Nhỏ
Tượng Phật Thích Ca Ngồi Non Nước Bằng Gỗ Nguyên Màu Có Hào Quang Nhỏ

Ý nghĩa đặc biệt của việc thờ phụng tượng phật thích ca bằng gỗ

Tượng Phật Thích Ca khắc họa hình ảnh Đức Phật ngự trên đài sen với tất cả sự thanh tịnh, đôi mắt hướng xuống nhìn chúng sinh đầy nhẹ nhàng và bao dung. Đức Phật không có một thần thái cố định nào, chúng sinh cảm nhận trong tâm trí về Đức Phật ở diệu tướng nào thì Người sẽ xuất hiện với diệu tượng đó.

Trí tuệ của Ngài soi sáng ở khắp thế gian với đôi mắt nhìn thấu bản chất mọi vật. Chúng sinh muốn thoát khỏi khổ đau của nhân gian, phải tự giác ngộ, sửa đổi hành vi và hành động của bản thân để nhận thấy những chân lí trong cuộc sống. Người có tâm niệm lành sẽ có niềm hạnh phúc, sự an vui, thanh tịnh, còn tâm niệm ác sẽ tự mình chuốc lấy khổ đau.

Chính vì mang những ý nghĩa sâu sắc như vậy, tượng phật thích ca bằng gỗ ngoài được thờ cúng ở những ngôi chùa, nơi thờ tự tâm linh thì còn được nhiều gia chủ thỉnh về thờ tại gia. Việc thờ phụng hay trưng bày những mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ không những bền đẹp lâu dài theo thời gian mà còn có những tác dụng tốt cho gia chủ cả về mặt sức khỏe và ý nghĩa phong thủy.

Hình ảnh Đức Phật từ bi, với trí tuệ cao siêu, rọi sáng thế gian thoát khỏi chốn luân hồi sinh tử, khổ đau phầm trần, giúp gia chủ tìm về chốn bình yên, thanh bình và niềm hạnh phúc ngay ở trong tâm hồn họ. Những mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ cũng có thể là quà tặng phong thủy cực kỳ quý giá và ấn tượng đối với người thân hay bạn bè thân yêu.

Những nét độc đáo của những mẫu tượng phật thích ca bằng gỗ ở đồ thờ tượng phật Nguyễn Tuấn

Đến với đồ thờ tượng phật Nguyễn Tuấn, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng những bức tượng phật thích ca bằng gỗ với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, thoải mái cho khách hàng tham khảo và lựa chọn, thậm chí có thể yêu cầu đặt hàng theo ý muốn của quý khách hàng.

Đồ thờ tượng phật Nguyễn Tuấn có những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, điêu luyện, tinh tế thổi “hồn” vào trong từng bức tượng phật thích ca, từ đó tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt về mọi mặt, có giá trị thẩm mỹ cao, đồ bền đẹp theo thời gian và giá cả hợp lí được đưa ra thị trường, đáp ứng nhu cầu thỉnh tượng của quý khách hàng.

Đồ thờ tượng phật Nguyễn Tuấn luôn mang phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” đặt lên hàng đầu, chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi làm nơi uy tín để thỉnh những bức tượng phật thích ca với đa dạng mẫu mã mà quý gia chủ mong muốn.

Những trải nghiệm hài lòng của quý khách hàng chính là động lực to lớn cũng như là mục tiêu để đồ thờ tượng phật Nguyễn Tuấn ngày càng phát triển và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Đồ thờ Nguyễn Tuấn chuyên thiết kế, cung cấp các tượng, phụ kiện thờ, ngai, khám,... Tất cả được chế tác thủ công đầy tinh xảo từ các vật liệu như gỗ Mít, gỗ Hương, gỗ Trắc,... Khách hàng sẽ được hỗ trợ việc bố trí phù hợp phong thủy tận tình từ nhân viên của chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom:
  • Hotline: 0903 411 797
  • Email: dothonguyentuan86@gmail.com
  • Địa chỉ: 227 Sơn Đồng - Cát Quế, Xóm Rảnh, Sơn Đồng, Hoài Đức, TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *