Tổng hợp 6+ chân đèn bàn thờ hot nhất, đừng bỏ lỡ

Chân Đnè Bàn Thờ Tứ Linh
3.2/5 - (12 bình chọn)
Chân đèn bàn thờ thường được tiện, đúc tinh vi, chân đèn thường có thành 3 phần: Phần phần đế loe vững trãi, ở giữa là đĩa nến, lắp bên trên miệng rộng sử dụng để cốc nến hoặc cắm nến cây. Kích cỡ của đôi chân nến lệ thuộc vào chiều cao của đỉnh tràm và kích cỡ của bàn thờ. Đôi chân đèn nến hay được đặt hai bên của đỉnh tràm trên ban thờ, vừa chứa đựng giá trị tâm linh, vừa chứa đựng giá trị thẩm mỹ cao.

1. Chân đèn bàn thờ bằng gỗ Hương

Cặp chân đèn bàn thờ gỗ Hương – chân đèn thờ bằng gỗ để bàn thờ được chế tạo từ gỗ tràm, vân gỗ và sắc thái tự nhiên giúp để kết quả thêm long trọng và đẹp. Gỗ tràm đã được phơi dưới nắng, chống cong vênh mối mọt, giúp kết quả bền với thời kỳ.
Cặp chân đèn gỗ tràm có rất nhiều kích cỡ không giống nhau tùy theo với bàn thờ và không căn phòng thờ nơi các thành viên trong nhà bạn hỗ trợ bàn thờ tổ tiên thêm cao cấp ấm áp và gần gũi với vật liệu bằng gỗ. Với cặp chân đèn gỗ tràm, bàn thờ sẽ đẹp và sang hơn lúc bày bừa bày biện trong phòng thờ với màu và vân gỗ vốn có.
Cặp Chân Đèn Bàn Thờ Bằng Gỗ

2. Chân đèn bàn thờ gỗ Tràm

Chân đèn gỗ là một trong các đồ dùng vật dụng phục sự việc thờ phụng thượng hạng ở thời điểm hiện tại. Xu thế dùng đồ gỗ càng lúc càng phổ quát trong mọi gia đình. Có nhiều loại gỗ có khả năng làm chân đèn thờ như: Căm xe, gõ đỏ, giáng hương, cẩm lai,… Nhưng thật ra các loại gỗ quý thời nay khá khan, nhờ đó giá cả mặt hàng cực kỳ cao, chẳng thể phục vụ tốt nhu cầu của hầu hết người dùng. Nhiều đơn vị sản xuất đánh giá chọn gỗ tràm bông vàng làm nguyên vật liệu lực lượng chủ công cho hoạt động sản xuất đồ dùng thờ tự. Lý do là gỗ tràm bông vàng chính hiệu không thua các loại gỗ giáng hương – gõ đỏ về độ bền bỉ và cái đẹp là bao. Trong khi ấy giá cả chỉ bằng 1 /4 các loại kia.
Chân Đè Bàn Thờ Gỗ Tràm

3. Chân đèn bàn thờ bằng đồng

Giả định trước đó, những mẫu đồ thờ bằng sứ hay được ưa thích hơn bởi giá cả ít đắt đỏ hơn thì hiện tại không những những mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng mà những mẫu đồ thờ bằng đồng lại chiếm được nhiều sự thích hơn đối với khách bởi những trị giá mà nó đem đến.
Điểm nổi trội nhất của những mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng thực sự là ở độ bền bỉ vượt thời kỳ của mặt hàng. Những mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng không chỉ có độ bền tốt, khả dụng trong hàng tháng trời mà lại nhiều khả năng giúp chủ nhà tránh khỏi các tình huống đổ vỡ, mối mọt hay xỉn màu, xuống màu theo thời gian trong tiến trình thờ phụng.
Cạnh đó, những mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng cũng đem đến trị giá thẩm mỹ siêu cao. Các sản phẩm chân đèn bàn thờ với những đường nét tinh vi được tạo tác một cách kỳ công, các họa tiết họa tiết được chạm khắc cẩn thận đem đến cho mọi người những sản phẩm có độ trang nhã và độ lý tưởng đến mức đỉnh điểm. Nổi bật những mẫu chân đèn bàn thờ dát vàng, mạ vàng với màu ánh kim từ vàng càng làm kết quả trở thành vững chắc, khó rời mắt và lôi cuốn hơn.

Chân Đèn Bàn Thờ Bằng Đồng Dát Vàng

Xem thêm: Vi đà thiên tướng

4. Chân đèn bàn thờ bằng gỗ gõ đỏ

Chân đền bàn thờ bằng gỗ gõ đỏ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà nó còn là loại gỗ nhuốm màu sắc vân gỗ cực kì đẹp mang lại quý hiếm trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ nhất, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ việt nam.
Ngoài cách nhận biệt qua các đặc điểm sinh thái như: Chiều cao, lá, hoa và quả,… Gỗ gõ đỏ còn được nhận biết qua màu sắc, vân gỗ hay gỗ đằm và nặng của gỗ. Sự khách biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng liền kề là các giác gỗ màu đen lúc nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt.
Chân Đèn Bàn Thờ Gỗ Gõ Đỏ

5. Chân đèn bàn thờ băng gỗ xà cừ

Đèn thờ gỗ xà cừ là một sản phẩm mỹ nghệ được chạm trổ cầu kỳ đến từng cụ thể trên chính đôi bàn tay tài hoa của những người có tay nghề cao trong nghề. Với chức năng đưa đến linh khí hòa hợp ở vị trí thờ cúng tổ tông, và sự tưởng niệm đến những người đã khuất.

Đèn thờ gỗ xà cừ cũng không khác gì đa dạng đèn thờ khác, là vì có tính năng sử dụng để bày biện tại những khu vực uy nghiêm. Cùng với đó đây còn là một sản phẩm đem đến tính thẩm mỹ cao đối với khoảng không thờ cúng. Chưa kể, đây chính là loại đèn thờ có giá rất phải chăng và giá trị được ghi nhận từ người dùng. Sản phẩm có cân nặng chừng mực, không quá nặng, giúp khách hàng suôn sẻ để sắp xếp và bày biện đèn.

Cặp Chân Đền Bàn Thờ Xà Cừ

6. Chân đèn bèn thờ Tứ linh

Đôi chân đèn bàn thờ bằng đồng đúc nổi tứ linh ‘ long ly quy phụng ‘ rất tinh vi và rõ nét. Mặt hàng được ác thợ thạo nghề đúc bằng tay từ đồng thau tinh khiết, đúc tại nơi sản xuất. Chân nến đồng hay được bày trên bàn cúng lễ tổ tiên với các bộ đỉnh thờ và hạc đồng còn được biết với tên bộ ngũ sự. Với bộ đồ cúng lễ có kích cỡ cao 65cm thường bày trên bàn thờ có kích cỡ 1m97 trở lên, trong đó đôi chân nến được bày hai bên bên ngoài cùng trên bàn thờ sử dụng để thắp nến vào các cơ duyên thờ cúng.

Chân Đnè Bàn Thờ Tứ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *